BÁO GIÁ CỬA SỔ MỞ QUAY NHÔM XINGFA BAO NHIÊU 1M2

Nhôm xingfa

Nhôm xingfa là gì?

Nhôm xingfa hiện nay đang là sự lựa chọn tốt thay thế cửa gỗ. Bạn có thể hiểu Nhôm Xingfa chính là thanh profile nhôm cao cấp, chúng có kết cấu rất nhiều khoang trống và có kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ. Theo công ty thu mua phế liệu nhôm Việt Đức tìm hiểu thêm về loại nhôm này nhé.

Các loại Nhôm Xingfa bao gồm các hệ khác nhau như: 55; 63; 65; 93; 140… Tại thị trường Trung Quốc hiện nay, Loại nhôm này có nhãn đỏ đang có giá trị tốt nhất, Sau đó mới được tính đến các sản phẩm nhôm khác trong nước.

Nhôm xingfa có mấy loại

Không giống như các loại nhôm khác trên thị trường, nhôm xingfa chỉ có một loại duy nhất chính hãng 100% Quảng Đông ( còn gọi là xingfa tem đỏ ), tuổi thọ của loại nhôm xingfa này rất cao, đẹp và độ bền tốt. Còn tất cả các loại nhôm hệ Xingfa khác mà không  có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ Quảng Đông thì là nhôm Xingfa loại giả, chất lượng kém, có tuổi thọ và độ bền rất thấp.

Nhôm xingfa có mấy màu đặc trưng

Riêng về màu sắc chính thì nhôm Xingfa khá phong phú, và đa dạng. Nhưng các màu nổi bật được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay đó là màu nâu sần, màu trắng sứ,  màu vân gỗ, màu đen tuyền, xanh…

Một số mẫu cửa nhôm Xingfa đơn giản

Chúng ta cùng công ty thu mua phế liệu nhôm Việt Đức thể tham khảo một số kiểu mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tốt phổ biến hiện nay.

Mẫu cửa nhôm phổ biến hiện nay

 

 

 

Mẫu kiểu cửa nhôm hiện nay

 

Nhôm định hình

Nhôm định hình là gì?

Nhôm định hình chính là một  kim loại màu trắng bạc, có tính mềm và có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Những loại thanh nhôm đã được qua quá trình xử lý các kim loại được gọi là Nhôm định hình. Những nhà khoa học và kỹ sư đã phát huy hết toàn bộ các đặc tính của kim loại nhôm để phù hợp với yêu cầu tạo ra  các sản phẩm đón thị hiếu phù hợp sử dụng trong công nghiệp.

+ Phụ kiện của chúng bao gồm : phụ kiện như ke góc, khớp nối, đai ốc và nẹp rãnh cao su.. chúng giúp liên kết chắc chắn nhôm với các thành phần khác và có thể đảm bảo hệ thống nhôm định hình luôn ổn định thành một hể thống nhất.
+ Kích cỡ : các loại nhôm định hình có rất nhiều kích thước nhôm 20×20, 30×30, 30×60…để khách hàng tự do lựa chọn.
+ Ứng dụng của nhôm xingfa có thể dùng làm cửa, dùng trong sản xuất các dây chuyền lắp ghép, chế tạo các bộ phận của ô tô và trong c ngành công nghiệp…

Các loại nhôm định hình hiện nay

Hiện nay Nhôm định hình rất đa dạng về mẫu mã cũng như là kích thước, có các loại nhôm định hình hiện phổ biến nhất hiện nay như dưới đây:

– Nhôm định hình Vimecto;

– Nhôm định hình Huyndai;

– Nhôm định hình Xingfa;

– Nhôm định hình Việt Pháp;

– Và còn rất nhiều loại khác…

Ưu điểm của nhôm định hình

– Nhôm định hình thiết kế chính xác, được rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và phù hợp với từng loại sản phẩm. So với các loại nguyên liệu nhôm khác thì nhôm định hình có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Hình ảnh nhôm định hình

– Nhôm định hình hiện còn có thể tạo ra các sản phẩm có mẫu mã đẹp đẽ, thiết kế sang trọng và ấn tượng, có thể tạo nên không gian thoải mái và lý tưởng.

– Khi dùng trong công trình xây dựng, các loại nhôm định hình sẽ phát huy được tất cả chức năng ưu việt của chúng, chịu được lực mạnh, không khí thời tiết khắc nghiệt và sức ép của gió,không bị cong, vênh góc.

– Nhôm định hình hiện có thể lắp ghép với tất cả loại cửa kính trên thị trường. Vì chúng đa dạng và phổ biến về sản phẩm nên giúp khách hàng rất dễ dàng lựa chọn để phù hợp với các nhu cầu cuộc sống.

Kích thước cơ bản của nhôm định hình

Tin liên quan